Phone: 028.36.36.36.69

image
Tận hưởng không gian xanh Mong muốn duy nhất của chúng tôi là mang đến cho Quý đối tác những sản phẩm chất lượng với chính sách giá hợp lý, phù hợp với mọi loại công trình với cam kết đem lại giá trị sử dụng.
Trang chủ > Giới thiệu

GIỚI THIỆU HƯNG ĐOÀN

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Thiết kế và Thi công nội thất với hàng trăm khách hàng mỗi năm, Hưng Đoàn là một công ty danh tiếng và đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng tư nhân và doanh nghiệp.

Hơn 30 nhân sự được tuyển chọn có năng lực, thành tích học tập cao, đầy nhiệt huyết và sáng tạo, luôn tiếp thu công nghệ, ứng dụng mới nhất nhằm mục đích hỗ trợ cho kỹ năng Thiết kế, Quản lý giám sát Thi công ngày càng nhanh và đẹp hơn.

Với lòng yêu nghề và tâm huyết của những kĩ sư trẻ và đội ngũ nhân viên lành nghề, kiến trúc demo.redi.vn/nhathauxanh đã không ngừng đổi mới, phát triển, nhanh chóng khẳng định được thương hiệu công ty nội thất uy tín và phong cách thiết kế của riêng mình.

image

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Với đội ngũ kĩ sư trẻ sáng tạo và chuyên môn cao, cùng đội thợ lành nghề, công ty nội thất demo.redi.vn/nhathauxanh đã mang lại sự hài lòng cho các khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến tính thẩm mĩ cao.

Nội thất demo.redi.vn/nhathauxanh có kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai các dự án thiết kế và thi công cho nhiều công trình với nhiều khách hàng được các khách hàng tín nhiệm. Một công trình đẹp không chỉ ở tính mỹ thuật của nó mà còn ở công năng sử dụng. Thật vậy những sản phẩm do công ty demo.redi.vn/nhathauxanhthực hiện là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mĩ độc đáo, mang một dấu ấn riêng, đáp ứng tối đa công năng sử dụng. Kiến trúc nhà xinh cam kết sẽ mang lại thành công cho công trình của bạn.

image
image

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Tư vấn thiết kế nội thất, ngoại thất, cảnh quan xung quan công trình.

Tư vấn thiết kế kiến trúc, kết cấu các công trình dân dụng và công nghiệp.

Tư vấn, cung cấp đồ dùng nội thất, vật liệu xây dựng.

Thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.

Tư vấn, khảo sát địa chất công trình….